Thông tin truyện

Lạc Vương Phi

Truyện Lạc Vương Phi Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Lạc Vương Phi Full của tác giả Mạn Diệu Du Li Đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và đăng tải và cập nhật liên tục đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,...

Edit:  kun’xjh + Gió Lạc + Hàn Băng + Thu Trang + Vân Anh
Beta: kun’xjh 
Nguồn cv:  Rich92 TTV
Với những bạn thích truyện xuyên không cổ đại thì nên đọc thêm truyện ma để có đc những phút giây kịch tính hơn.
Lạc Mộng Khê là trưởng nữ của một tướng phủ nhưng nàng lại là một con người xấu xí, nhu nhược, tài đức bằng không và bị mọi người xem thường. 

Phiền muộn vì số phận, nàng vô tình té sông không may mà chết.

Nàng xuyên không và bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn trái ngược lúc trước, là một đặc vụ lạnh lùng ở hiện tại, võ thuật siêu phàm và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trong lúc thực hiện nhiệm vụ cuối cùng, nàng bị bạn trai phản bội, nhiệm vụ thất bài, nàng xuyên qua dị thế. Lúc tỉnh lại, nàng phải đối mặt với vô số mưu kế của kẻ thù. Nhưng khóe miệng nàng vẫn cười nghiền ngẫm. Ánh mắt lóng lánh không chút nhu nhược sợ hãi, mà là tràn đầy khinh thường và trào phúng.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Lạc Vương Phi full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư Full miễn phí cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện [Đấu La Đại Lục] Bạch Sắc Nữ Thần Full miễn phí là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status