Thông tin truyện

Em Muốn Trốn Sao Bảo Bối

Truyện Em Muốn Trốn Sao Bảo Bối Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Bộ truyện Em Muốn Trốn Sao Bảo Bối bản Full của tác giả Lãnh Hàn Minh Nguyệt Đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Ngôn Tình Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và đăng tải và cập nhật liên tục đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,... là tựa truyện ngôn tình mang nội dung đầy phiêu lưu, có bối cảnh rộng lớn, liên quan đến rất nhiều thể loại, độc giả cân nhắc trước khi đọc truyện.

Cô - một cô gái với gia đình bình thường, sống cuộc sống bình thường, bất ngờ cứu được một nam thần phúc hắc. Cô - một cô gái có tính cách kỳ quái, là một nữa trạch nữ ngoại trừ việc đi học với thỉnh thoảng đi chơi với đám bạn thân thì luôn ở suốt trong nhà, nghiện ngôn tình, manga và anime.

Anh - nam thần phúc hắc, tính tình lạnh lùng lạnh nhạt như quỷ vương trong truyền thuyết, có một thân phận mà người người đều phải kính sợ và nể trọng, chỉ vì một lần mất cảnh giác mà bị chính người thân của mình hãm hại, được cô gái nào đó cứu, bắt đầu muốn bắt người ta bỏ vào túi, cột bên cạnh không cho rời đi.

Hai người - hai hoàn cảnh trái ngược nhau - hai tính cách trái ngược nhau - kể từ khi gặp nhau, bắt đầu bị kéo vào những câu truyện tiểu thuyết đầy phiêu lưu và mạo hiểm.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Em Muốn Trốn Sao Bảo Bối full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu Full miễn phí cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào Full miễn phí là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status