Thông tin truyện

Độc Gia Sủng Thê

Truyện Độc Gia Sủng Thê Full

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Tên gốc: Bá hôn chi độc sủng ngọt thê
Thể loại: Song khiết, hào môn, duyên trời tác hợp, HE

Văn án

Ngay ngày đính hôn trọng đại như vậy mà người yêu lại không xuất hiện, hại cô mất mặt và thất vọng.

Cô ấm ức uống rượu, say xong mơ mơ màng màng lăn giường với đại ca của bạn trai, cái người trầm mặ, ít nói, mặt nghiêm trang vô cùng kia.

Còn kinh hoàng hơn là người lớn của hai nhà còn bắt gặp họ ở cùng nhau trong phòng của anh ta…

“Nếu đã như thế, vậy kết hôn đi!”

Người đàn ông trước giờ lạnh mạc điềm tĩnh lại dùng một câu đơn giản đến không thể đơn giản hơn kết luận cho mối quan hệ giữa hai người.

Kết hôn với Sầm Chí Quyền??? Cô không dám! Từ nhỏ đến lớn không biết sao người cô sợ nhất chính là anh ta. Thế giới của cô với anh ta căn bản là hoàn toàn khác nhau.

Sầm Chí Quyền là ai chứ? Trụ cột của quốc gia, tinh anh của xã hội, gia thế bậc nhất, trí tuệ bậc nhất, bụng dạ lại khó lường còn cô chẳng qua chỉ là con của vợ hai, không chỉ đầu óc chậm chạp, tướng mạo miễn cưỡng chỉ có thể coi là thanh tú, gia thế thì không cần phải nói, đúng là một trời một vực.

Vì vậy trong mắt mọi người, Quan Mẫn Mẫn cô chính là "đũa mốc chòi mâm son" cho nên lần này căn bản không ai ngờ là, người cho leo cây lại là cô...

Nếu thấy Độc Gia Sủng Thê hay, bạn có thể đọc thêm Phù Dao Hoàng Hậu hoặc Tổng Giám Đốc Đoạt Tình: Giành Lại Vợ Yêu là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status