Thông tin truyện

Đen Trắng

Truyện Đen Trắng Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Đen Trắng Full của tác giả Triêu Tiểu Thành là truyện Ngôn Tình miễn phí được tuyển chọn từ những truyện hot từ nhiều nguồn, nhằm phục vụ nhu cầu đọc truyện của những độc giả yêu thích thể loại truyện này.

Kỉ Dĩ Ninh là một cô gái bình thường, đơn giản, trong sáng và không chút tì vết.

Đường Dịch lại là ông chủ của một tập đoàn kinh tế lớn, trong thế giới của anh không thiếu những bí mật khó lý giải, thậm chí không ai dám đủ can đảm lý giải.

Hai con người, hai tính cách, hai thế giới đối lập nhưng số phận đã cho hai người gặp gỡ, và từ đó những câu chuyện bất ngờ nhưng thú vị đã diễn ra.

Đường Dịch vốn là một công tử trong tay không thiếu thứ gì, anh thờ ơ với tất cả nhưng lại bị Kỉ Dĩ Ninh thu hút. Anh đã từng nếm thử tất cả những thứ khiến con người mê đắm, và giờ đây anh muốn thử lao vào thứ tình cảm cám dỗ này. Trong cuộc chiến ấy, anh quá mạnh mẽ, cũng quá cực đoan, bởi anh biết không cực đoan không giữ được cô. Tình yêu ấy của anh, sự nồng nhiệt ấy của anh, Kỉ Dĩ Ninh có thể đơn thuần truyện mai táng tuổi 18 full nhưng không ngốc nghếch, sao cô có thể không hiểu? Dù giá trị quan của họ khác nhau, nhưng cô biết rằng trong tình yêu họ đã chung một lối.
Liệu rằng tình yêu có giúp họ vượt qua được sự khác biệt để đến với nhau?Sau khi đọc xong truyện Đen Trắng full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Hợp Đồng Tình Nhân Với Tổng Tài Ác Ma FULL Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Một Đêm Mê Loạn Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status