Thông tin truyện

Cực Phẩm Thiên Vương

Truyện Cực Phẩm Thiên Vương Full

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Cực Phẩm Thiên Vương của tác giả Phong Cuồng bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Đô Thị sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Tóm tắt nội dung truyện full: Trần Phàm là Long Nha sát thủ, vương bài sát thủ của Trần gia ở Bắc Kinh...Một thế lực khiến cho rất nhiều người nghe danh phải kiêng nể. Nhưng không hiểu nguyên nhân tại sao hắn bị đuổi ra khỏi Trần gia. Bước ra ngoài xã hội sống trong vỏ bọc là viên của trường đại học Đông Hải, nhưng cái danh hào “đồ tể” của hắn vẫn khiến cho các vị đại ca tứ phương nghe tên mà sợ mất mật.

Hắn có một vị hôn thê xinh đẹp, đồng thời trải qua năm tháng nhân sinh cũng có rất nhiều vưu vật nhân gian dần dần xuất hiện, xoay quanh cuộc đời của hắn... Hắn, từng có một quá khứ đầy máu lửa... Hắn, từng đêm đã chìm đắm trong những cơn ác mộng triền miên... Hắn, nắm giữ sự điên cuồng của một phần tăm tối trong con người mình, để biến thế giới xung quanh thành một màu huyết sắc...
Trong tăm tối, hắn đang tìm kiếm con đường trở về quang minh, cùng người mình yêu và người yêu mình xoa dịu đi nỗi đâu của quá khứ, bước lên đỉnh cao thế giới...
Trong hắn,sự khát máu tồn tại cùng lòng nhân bản, tình yêu tồn tại cùng dục vọng dã thú. Lòng thù hận tồn tại cùng sự bao dung...Nhân sinh của hắn là những chuỗi ngày tâm linh chiến đấu, ác ma và chiến thần hiện hữu, nhân bản nào ở trong con người hắn sẽ giành chiến thắng cuối cùng?Nếu thấy Cực Phẩm Thiên Vương hay, bạn có thể đọc thêm Cô Vợ Bác Sĩ Của Tổng Tài Hắc Đạo hoặc Hợp Đồng Tình Nhân là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status