Thông tin truyện

Cô Vợ Câm Tổng Tài Hãy Yêu Đi! FULL

Truyện Cô Vợ Câm Tổng Tài Hãy Yêu Đi! FULL Full

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Cô Vợ Câm Tổng Tài Hãy Yêu Đi! FULL của tác giả Vô Nhất Vô Bửu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Ngôn Tình sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Tác giả Vô Nhất Vô Bửu
Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Câm: Tổng Tài, Hãy Yêu Đi! của tác giả Vô Nhất Vô Bửu. Cô chỉ là một người câm, thế nhưng anh lại phải kết hôn với cô chỉ vì hôn ước giữa hai gia đình. Cuộc sống của một vốn nổi tiếng lập dị và một người câm, không được gia đình công nhận sự tồn tại liệu sẽ có một cái kết hạnh phúc như trong truyện ngôn tình?

Trích đoạn truyện:

Ninh Hinh co mình lại, cô dồn bản thân vào góc tường. Từ trước đến nay, sự tồn tại của cô chẳng ai công nhận, đi đến đâu cũng bị người khác ghét bỏ. Là do cô ghét cuộc sống này?

Hay là do cuộc sống này ghét bỏ cô?

Nghe tiếng chảy nước trong phòng tắm, Ninh Hinh cũng đã mệt, cô tự nghiêng người nằm xuống sàn nhà lạnh lẽo, nhắm mắt lại.

Cô chỉ muốn chết, hi vọng sau khi kết thúc cuộc hôn nhân ép buộc này.

Cô có thể chết.

Nếu bạn thích tác giả Vô Nhất Vô Bửu thì có thể đọc thêm các truyện khác như: Có Được Em, Vợ Cũ Mất Trí, Cô Ấy Là Để Sủng!, Sếp Của Tôi Là Một Ông Chú!, Giang Tổng Lạc Mất Vợ!, Cô Ấy Là Để Sủng ( Phần 2 )


Mời các bạn tiếp tục đọc! SStruyenMong rằng bộ truyện Cô Vợ Câm Tổng Tài Hãy Yêu Đi! FULL bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Boss Trở Thành Chồng Full hoặc truyện Bệnh Yêu Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status