Thông tin truyện

Bảy Ngày Ân Ái

Truyện Bảy Ngày Ân Ái Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện Bảy Ngày Ân Ái (7 ngày ân ái) của tác giả Ân Tầm bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Tiểu Thuyết,đây là một câu chuyện tình yêu với những khó khăn, những điều tưởng chừng như không thể nào trụ vững; tình yêu với những thử thách khiến ta nặng lòng. Đọc truyện hay mới này bạn sẽ được bước vào thế giới đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng đọc và cảm nhận.

Ba năm trước, ngay đêm trước đám cưới, nàng bị hắn cường bạo. Nàng đau khổ vì bản thân không còn trong sạch, nên bỏ đi biệt tích không lời nhắn gửi. Ba năm sau, nàng gặp lại hắn, nhưng cả hai người đều không biết đó là người đêm hôm ấy. Và nàng, lần này lại phải làm một cuộc giao dịch bảy ngày bảy đêm trở thành tình nhân của hắn. Nàng yêu vị hôn phu trước đây của mình, yêu rất nhiều. Còn với hắn, chỉ là sự căm hận tột cùng.

Có người từng hỏi, thiên đường và địa ngục cách nhau có xa lắm không? Kỳ thực chỉ là một cái xoay đầu. Ma quỷ tại địa ngục ngẩng đầu lên nhìn thiên đường, thiên sứ ở thiên đường trông xuống địa ngục...

Khoảng cách rất gần, gần đến nỗi - do con người sắp đặt an bài.

Liệu cái kết của truyện ngôn tình này sẽ ra sao, câu chuyện yêu đương của cô sẽ tiếp diễn ra sao, liệu còn điều gì thú vị nữa, tình yêu này có trải qua được trăn trở hay không, có thể vượt qua được tất cả thử thách không ??? Đến cuối cùng câu trả lời ra sao, đọc truyện để tìm lời hồi đáp, bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến, Hào Môn Kinh Mộng, Trò Chơi Nguy Hiểm Tổng Tài Tội Ác Tày Trời, Dụ Tình - Lời Mời Của Boss Thần Bí, Hào Môn Kinh Mộng 2: Khế Ước Đàn Ukulele, Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn ÁcNếu thấy Bảy Ngày Ân Ái hay, bạn có thể đọc thêm Tổng Giám Đốc Đoạt Tình: Giành Lại Vợ Yêu hoặc 10 Ngày Để Yêu Em là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status