Thông tin truyện

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc của tác giả Ân Tầm bản full và mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Nếu một ngày con tim này tan vỡ…
-Cố Sơ nói: “Chỉ cần gặp nhau để xoa dịu”
-Lục Bắc Thần nói: “Để phân biệt nhân tính tôi sẽ giữ thi thể không còn nguyên vẹn của cô ta.”
- Vô số lần gặp lại nhau, nhưng nó đến một cách đầy ngờ Cố Sơ chưa từng nghĩ đến..

Cô không kiểm soát được cơn hoản loạn và bối rối lúc này..

Anh vẫn bình thản...
Cô lẩm bẩm trong miệng : Bắc Thâm…
Anh: Một thân phận cao quý phải khiến người ta kính nể, tôi là Lục Bất Thần.

Anh là người có quyền thế lại là 1 bác sĩ pháp y nhân chủng học, còn là vị tiến sỹ có IQ cao khiến tội phạm không có chỗ lánh mình, anh là một người giải mã xác chết mà không 1 manh mối nào xót lại với anh, được mệnh danh là “nam thần” là một giáo sư chuyên ngành đã được viện kiểm sát tối cao khó mời nhất.Cũng là người nắm giữ một thứ tiếng tâm lẫy lừng như “ngân sách Bắc Thần”.

Gương mặt của anh rất giống Bấc Thần nhưng không phải Bấc thần mà cô nghĩ. Người ta nói Lục Bất Thần máu lạnh anh ta sống quá lí trí. Có người lại nói Lục Bắc Thần quá nguy hiểm vì chân lý chỉ được nắm trong tay anh.

Anh chỉ cần dùng một con dao là có thể lột một người từ vị trí chính giữa vòm họng cho tới khớp nối xương chậu mà không để lại vết tích.Mọi người nói trong lòng Lục Bất Thần đã bị tổn thương rất nhiều bởi một người con gái..

sstruyen....Mong rằng bộ truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Người Tình Bí Mật Của Tổng Giám Đốc Ác Ma Full hoặc truyện Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status