Thông tin truyện

Xuyên Nhanh: Nữ Phối, Bình Tĩnh Một Chút

Bộ sưu tập truyện Xuyên Nhanh: Nữ Phối, Bình Tĩnh Một Chút Full của tác giả Đỗ Liễu Liễu được gửi đến bạn đọc hoàn toàn miễn phí, với thể loại truyện là: Ngôn Tình Xuyên Không mới nhất có đủ tình tiết cảm xúc từ nhẹ nhàng cho tới gay cấn.

Nàng nguyên lai là cái nữ phối, mỗi lần kết cục đều rất thảm. Về sau mới tỉnh ngộ, khóa lại nàng hoang dại hệ thống là cái thiểu năng, không cho tân thủ lễ bao, không cho lão thủ gói quà, hoàn thành nhiệm vụ còn không có ban thưởng, nàng quyết định mặc kệ. Hệ thống: Cảnh cáo! Mời siêng năng làm việc, bằng không thì sẽ bị xoá bỏ. Đường Quả: Nằm mơ. Hệ thống: Túc chủ, van cầu ngươi, không muốn lại khi dễ nam nữ chính. Đường Quả: Không có khả năng. Hệ thống: Đại đại dự định làm sao tai họa cái này thế giới, cầu mang bay a. Đường Quả: Mang bay có thể, ngươi đem nam nhân kia tin tức điều tra ra cho ta. Hệ thống: Anh anh anh... Tốt á! Đại đại, xin chờ một chút nha. 【 nữ cường, 1v1 】 ✯ Sủng văn, phúc hắc, hệ thống lưu, đam mỹ sắc lâu ngày sinh tình. დდდ Vinh danh Chưởng Môn დდდ 💘 Ngọc Mai 💘

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Xuyên Nhanh: Nữ Phối, Bình Tĩnh Một Chút!


Cùng xem kết cục của truyện Xuyên Nhanh: Nữ Phối, Bình Tĩnh Một Chút như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Độc Chiếm Vợ Trước: Hàn Thiếu, Sủng Tận Trời Full khá là hay cùng với truyện Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc Full, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status