Thông tin truyện

Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang

Truyện Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Truyện Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang Full của Vũ Bộ Sinh Liên đây là truyện miễn phí thuộc thể loại Ngôn Tình Hay đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và cập nhật liên tục đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,... Khác với truyện ngôn tình ngược thì ngôn tình sủng ngọt hoàn mang đến nhiều sự lãng mạn và nhẹ nhàng hơn. Cùng theo dõi nội dung của truyện này nhé.

Cô là huyền thoại bất bại trong giới sát thủ, không một ai biết diện mạo thật sự của cô. Chỉ cần hoàn thành xong nhiệm vụ cuối cùng này, cô sẽ trở thành người hoàn toàn tự do.

Tất cả đều đã nằm trong tầm kiểm soát của cô. Đúng! Lẽ ra đã là như thế, nếu như không đụng phải người đàn ông đó. . . . . .

Anh là bang chủ của bang Liệt Diễm, thế lực trải khắp toàn cầu.

Anh là tổng giám đốc của tập đoàn Lăng Thị, gia tài nhiều vô tận, dùng cả đời cũng không hết.

Anh thủ đoạn độc ác, chưa bao giờ hạ thủ lưu tình, cũng không cho phép bất cứ người nào đến gần, đặc biệt là phụ nữ, cho đến khi gặp cô…

***

Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang kể về những chuyện tình cảm đậm chất ngôn tình lãng mạn giữa cô gái là huyền thoại bất bại trong giới sát thủ với kẻ là bang chủ của bang Liệt Diễm, thế lực trải khắp toàn cầu. Hai con người đều mang hai tính cách trái ngược nhau, liệu họ có vứt bỏ lòng tự trọng, khí phách của sát thủ để yêu thương và đến với nhau? Mời bạn đọc khám phá và theo dõi diễn biến câu chuyện, truyện chắc chắn sẽ mang lại kết thúc HE cho những ai muốn cái kết tốt đẹp.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Hệ Liệt Thực Hoan Giả Yêu Về Quyền Sơ Nhược Full miễn phí cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Mật Yêu 100%: Bảo Bối Thuộc Về Nam Thần Full miễn phí là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status