Thông tin truyện

Thần Khống Thiên Hạ

Truyện Thần Khống Thiên Hạ Full - Ngã Bản Thuần Khiết hoàn toàn miễn phí được web truyện chữ full online cập nhật đầy đủ các chương. Truyện hay thuộc thể loại Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không mang đến cho bạn đọc sự cuốn hút, li kì đến từng câu chữ, từng tình huống. Nếu ai đã từng mê mẩn tuyệt phẩm Phong Vân của Mã Vinh Thành và Đan Thanh, đã từng theo bước chân của Tử Thần Bất Khốc Bộ Kinh Vân và Phong Trung Chi Thần Nhiếp Nhong thì tuyệt đối không thể bỏ qua Thần Khống Thiên Hạ.

Những ai đã quá quen với thể loại truyện ngôn tình full thì thể loại này sẽ thay đổi hoàn toàn, bạn sẽ bị cuốn hút bởi sự gay cấn của giới tu tiên và các thần nhân.

Với những tuyệt kỹ thành danh của Phong Vân như Bài Vân Chưởng, Phong Thần Cước mà khi Lăng Tiếu xuyên việt đến dị giới đã sử dụng chém giết hết thảy trở ngại, thành tựu đỉnh phong trên con đường cường giả. Luyện cường giả Thần giai làm khôi lỗi, bắt thần thú làm tọa kỵ, nạp thần nữ làm thê thiếp tiến lên con đường trở thành Thần Khống Thiên Hạ

Đẳng cấp võ giả: Võ đồ, Huyền giả, Huyền sĩ, Linh sư, Vương giai, Địa hoàng, Thiên tôn, Huyền đế, Thánh cảnh, Thần cảnh.

Đẳng cấp huyền kỹ: hôi, hoàng, thanh, lục, lam, hồng, tím, hạt, hắc.

Vốn dĩ chốn giang hồ là nơi hiểm nguy đầy rẫy nhưng bạn bè, chiến hữu cũng nơi nơi. Dưới ngòi bút của tác giả Ngã Bản Thuần Khiết, những câu chuyên võ lâm dần trở nên sống động hơn bao giờ hết, có anh hùng, có bảo kiếm, có quyền pháp...Mong rằng bộ truyện Thần Khống Thiên Hạ bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Bách Luyện Thành Thần Full hoặc truyện Vũ Động Càn Khôn Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status