Thông tin truyện

Nghịch Tập, Sủng Nhanh Còn Kịp

Truyện Nghịch Tập, Sủng Nhanh Còn Kịp Full

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược, Khác

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt

Theo dõi Truyện Nghịch Tập, Sủng Nhanh Còn Kịp Full - SS là truyện Ngôn Tình miễn phí được tuyển chọn từ những truyện hot từ nhiều nguồn, nhằm phục vụ nhu cầu đọc truyện của những độc giả yêu thích thể loại truyện này.

Tác giả: SS

Thể loại: ngôn tình, ngược, khác

Trích:

Nghe nói chú rể ở nhà họ Mạc kia đang bệnh tình nguy kịch, Lê gia có hai cô con gái, đều không muốn gả, cho nên Lê gia mới đón cô người vẫn luôn gửi nuôi ở nông thôn trở về, cho cô gả thay đi xung hỉ.

Lúc này, Lê Hương ngồi ở giường nằm cầm sách xem, đột nhiên cửa mở ra, gió ấm lạnh cùng với mùi máu tanh từ ngoài lùa vào.

Lê Hương ngước mát, chỉ thấy một thân hình cao lớn hiên ngang ngã từ ngoài vào.

Hôn mê bắt tỉnh.

Ngay sau đó, mấy người mặc đồ đen xông vào: “Lão đại, bây giờ không có ai, đưa tên đó xuống thẳng suối vàng thôi.”

“Ai bảo không có ai?”

Người đàn ông mặt sẹo cầm đầu nhìn về phía Lê Hương.

Lê Hương không nghĩ tới lại có tai vạ bất ngờ như vậy, người đàn ông đột nhiên ngã vào trong toa xe cô khiến cô gặp nguy hiểm tới tính mạng, trong mắt người đàn ông mặt sẹo đây sát ý, rõ ràng là muốn giết người diệt khẩu.

Lê Hương im hơi lặng tiếng nhìn thoáng qua vũ khí bọn họ trong tay, lập tức hoảng sợ xin tha nói. “Đừng giết tôi, tôi không thấy bất cứ cái gì cả.”


Sau khi đọc xong truyện Nghịch Tập, Sủng Nhanh Còn Kịp full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Mẹ Độc Thân Tuổi 18 Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Vụng Trộm Không Thể Giấu Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status