Thông tin truyện

Một Thai Ba Bảo: Papa Tổng Tài Siêu Mạnh Mẽ

Bạn đang đọc truyện Một Thai Ba Bảo: Papa Tổng Tài Siêu Mạnh Mẽcủa tác giả Nam Cung Tử Yên bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình Sủng, Đô Thị sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn. Ý thức của cô ấy , tại sao lại như này ? Cô ấy đang nằm mơ hay sao

" Cố nhịn 1 chút, chút nữa sẽ không đau nữa . " Bên tai truyền đến một giống nói nam trầm mặc, đè nén theo sự thống khổ .

"Hừ!" Khương Lam Hân có chút không thoải mái kêu lên một tiếng.

Trong phòng thực sự rất là yên tĩnh, người đàn ông này không thể nhìn rõ dung mạo của cô gái, nhưng lại cảm thấy được trên cơ thể ấy, sạch sẽ thơm tho đến lạ thường, cùng với những sự đẹp đẽ của cô gái ấy.

Không biết thời gian đã trôi qua bao lâu, người đàn ông ấy mới dừng lại, hắn nhổ ra một khí đục.

Nhìn vào cô gái đang ngất bên cạnh, đôi mắt hắn tối sầm lại, rơi vào trong bóng tối.

Lúc Khương Lâm Hân mở mắt ra, cả người như vừa bị 1 cỗ xe nghiền qua vậy, đau đớn bất lực đến mức xương cốt như bị xé nát ra vậy.

Cô từ từ ngồi xuống, dường như đã tỉnh táo lại, cô đây là đang ở nơi nào?

Cô nhớ là mình đến tầng năm để đưa tài liệu cho Khương Tĩnh Hàm.

Nếu yêu thích thể loại đô thị, bạn không nên bỏ qua Tôi Là Thầy Khai Quang, Một Bước Lên Tiên hay Rể Quý Trời Cho.Nếu thấy Một Thai Ba Bảo: Papa Tổng Tài Siêu Mạnh Mẽ hay, bạn có thể đọc thêm Hôn Nhân Không Lựa Chọn hoặc Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status