Thông tin truyện

Lỡ Bước

Truyện Lỡ Bước Full

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Lỡ Bước của tác giả Kết Nhân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Ngôn Tình,Đô Thị sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Thể loại: Ngôn Tình , Hiện Đại - Bạn đang đọc truyện Lỡ Bước của tác giả Kết Nhân. Gia đình Từ Ngộ là một cuộn chỉ rối, cô không hiểu tại sao cha mẹ cô, hai người lại có thể ghê tởm đến vậy!

Cha cô Từ Thịnh Lâm ngoại thiên vị tiểu tam, mẹ cô Diệp Tinh dẫn cô tìm tới cửa, cha cô vẫn thản nhiên như không, cô ngã trên mặt đất, không ai quan tâm.

Mẹ cô nhất quyết không ly hôn, dù tình cảm giữa hai người chẳng còn, nhưng vẫn kiên trì nói vì yêu, koong thể rời xa.

Cô hận!

Hận ba ngoại tình, hận mẹ ngu muội, cũng hận tiểu tam kia không biết xấu hổ.

Cô muốn trả thù bọn họ, vì thế cô bắt đầu đi câu dẫn con trai tiểu tam.

Cô muốn tất cả mọi người trải nghiệm một chút cảm giác thế giới sụp đổ là như thế nào, dù sao cuộc sống cũng đã loạn, vậy loạn luôn thêm một chút đi.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm truyện Trầm Diên của cùng tác giả.


Thân mời SStruyen.comMong rằng bộ truyện Lỡ Bước bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Ngoan Ngoãn Học Cách Làm Chồng Em Full hoặc truyện Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status