Thông tin truyện

Lithromantic FULL

Truyện Lithromantic FULL Full

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Đoản Văn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Lithromantic FULL của tác giả Cứ Xuyên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Đam Mỹ,Đoản Văn sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Tác giả Cứ Xuyên
Bạn đang đọc truyện Lithromantic của tác giả Cứ Xuyên. Khi một người có tình cảm với người khác, nhưng lại chỉ muốn giấu kín trong lòng, sợ hãi người kia biết được, sợ hãi người kia đáp lại.

Có thể xem như là hứng thú dập tắt, nhưng có thể nói là sợ hãi tổn thương, sợ hãi đau khổ, lựa chọn trốn tránh, lựa chọn buông bỏ.

Nếu có thể, hai người cùng nắm tay nhau, cùng nhau sẻ chia, cùng nhau chấp nhận đối phương, tha thứ, bao dung đối phương, mọi thứ đều sẽ tốt đẹp rất rất nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện cùng thể loại như: Xuyên Qua Chi Khí Tử Hoành Hành hoặc Hèn Mọn Thụ Trùng Sinh Làm Tra Công
SSTruyen.com thân mời các bạn đọc tiếpCó lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Lithromantic FULL full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như [Đồng Nhân Văn Vong Tiện] Ma Đạo Tổ Sư review cũng hấp dẫn không kém hoặc Thượng Ẩn Full review là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status