Thông tin truyện

Linh Miêu! Anh Yêu Em

Truyện Linh Miêu! Anh Yêu Em Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Linh Miêu! Anh Yêu Em Full của tác giả Anh Đào đây là 1 trong những truyện miễn phí đáng giá để đọc, được web Truyện Hay Mới sưu tầm và đăng tải và cập nhật liên tục. Thể loại truyện là Truyện Teen Hay đầy đủ tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc như sóng gió,...

Thể loại: Truyện Teen, Truyện Tình Cảm, Tổng Hợp, Truyện Tự Sáng Tác, Truyện ngôn tình ngược

Hắn là một kẻ có vẻ ngoài tuấn mỹ nhưng lại lạnh như một núi băng. Hắn có rất nhiều kẻ thù, nguy hiểm luôn rình rập bên cạnh. Hắn là kẻ có đầu óc thiên tài nhưng vẫn bị người khác kế. Tất cả những điều đó bởi vì hắn là người đứng đầu tổ chức Precious.

Còn nó là một cô gái mới đang học trung học cơ sở, tính cách còn ngây thơ nghịch ngợm, cuộc sống tràn ngập màu hồng bởi vì nó là một tiểu thư được bao bọc của tất cả mọi người xung quanh. Nhưng rồi biến cố xảy ra, tất cả mọi thứ đều biến mất như chưa từng tồn tại. Nó còn duy nhất chú mèo nhỏ bên cạnh.

Một thế giới mới màu đen ập đến khiến nó không kịp trở tay. Và rồi... người đó đã xuất hiện.Có lẽ với những tình tiết và kết cục của bộ truyện Linh Miêu! Anh Yêu Em full này chưa đủ để thỏa mãn cảm giác muốn đọc, được đọc và thèm đọc của bạn, vậy tại sao ko thử đọc các tác phẩm khác như truyện Cô Gái Ngôn Tình Của Tổng Giám Đốc Ác Ma Full miễn phí cũng hấp dẫn không kém hoặc truyện Vợ Ngốc Ah! Em Trốn Được Tôi Sao? Full miễn phí là những truyện hay cùng thể loại đang có khá nhiều lượt xem từ nhiều độc giả.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status