Thông tin truyện

Linh Chu

Truyện Linh Chu Full

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Linh Chu của tác giả Cửu Đương Gia bản full và mới nhất tại truyện hay mới nhất. Đây là một truyện thuộc thể loại Dị Giới, Huyền Huyễn với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Đạo gia tu luyện kiếp này, Phật gia tu luyện kiếp sau!
Đạo tại bến bờ, Phật tại cõi Niết bàn, con người tại trung gian!
Mà Linh chu không tại bến bờ, không tại Niết bàn và cũng không tại trung gian…
Vậy Linh chu ở đâu và vì đâu mà xuất hiện?
… Linh chu là một thế giới kì dị mênh mông, có người tu hành liều mạng cùng với trời đất, có người con gái xinh đẹp tuyệt vời, dáng vẻ mềm mại thước tha, có người cổ đại mạnh mẽ kiên cường chuyển kiếp, còn có cổ thú hung mãnh, rồi bạch cốt ở giữa hắc thạch, dưới thổ nhưỡng là Hoàng tuyền, trên trời thì có cung điện, …
Còn có bảy Linh Chu cổ lão ...
Và người thiếu niên anh hùng kiệt xuất với ý chí kiên cường bất khuất Phong Phi Vân: cầm tinh Phượng hoàng sẽ đưa bạn đi đến một câu chuyện đầy tình tiết gây cấn, mê hoặc và cả những nụ cười bất ngờ. 
Chết dưới hoa mẫu đơn làm quỷ cũng phong lưu.Mong rằng bộ truyện Linh Chu bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Con Đường Bá Chủ Full hoặc truyện Vĩnh Sinh Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status