Thông tin truyện

Khi Ma Đạo Tổ Sư Gặp Thiên Quan Tứ Phúc FULL

Bạn đang đọc Truyện Khi Ma Đạo Tổ Sư Gặp Thiên Quan Tứ Phúc FULL của tác giả Zoisite On Lofter mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Cổ Đại, Đam Mỹ, Huyền Huyễn cực kỳ đặc sắc có nhiều tình huống gay cấn mang lại sự mới lạ và đầy cảm xúc cho các độc giả.

[Tác giả Zoisite On Lofter -- Thể loại: Huyền Huyễn , Đam Mỹ , Cổ Đại ]
Bạn đang đọc truyện Đam Mỹ với tính chất nhạy cảm, mọi người comment lịch sự nhé. Nơi Cô Tô, đoàn quỷ bỗng nhiên trở nên bất an, khó khống chế, Vong đang trên đường đi săn thì gặp Hoa Liên chống chọi với vạn quỷ.

Nơi Đông Hải, thủy quỷ không hiểu sao bỗng nhiên hỗn loạn, hai nhóm Vong Tiện và Hoa Liên cùng nhau đi tớ để trấn áp mới biết thì ra thủy quỷ kia là Sư Vô Độ là một vị Thủy Sư tiền nhiệm

Sau đó còn có sự kiện đệ tử của Lam gia là Phong Sư nương nương đầu thai.

Nếu yêu thích thể loại truyện ngôn tình ngược có thể xem thêm: Truyện Chứng Bệnh, Truyện cưng chiều vợ nhỏ trời banMong rằng bộ truyện Khi Ma Đạo Tổ Sư Gặp Thiên Quan Tứ Phúc FULL bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Thần Đạo Đan Tôn Full hoặc truyện Dị Thế Tà Quân Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status