Thông tin truyện

Hệ Thống Xuyên Nhanh: Vai Ác Đại Lão Không Dễ Chọc

Truyện Hệ Thống Xuyên Nhanh: Vai Ác Đại Lão Không Dễ Chọc bản full của tác giả Tiểu Ngũ Nguyệt được gửi đến bạn đọc hoàn toàn miễn phí, với thể loại truyện là: Ngôn Tình, Cổ Đại, Đô Thị, Trọng Sinh, Khoa Huyễn, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn mới nhất có đủ tình tiết cảm xúc từ nhẹ nhàng cho tới gay cấn.

- Mở đầu: của truyện hệ thống sắc nữ xuyên nhanh
- 【 Ký chủ thân ái, hệ thống hiệu ZZ vì ngài phục vụ, hoàn thành nhiệm vụ cô liền có thể sống lại! 】


Trong không gian sương trắng bao phủ, Lăng Thanh Huyền nhìn con heo da đen đang nhảy nhót trước mặt, phun ra một chữ, “Không.”


Làm tôn đỉnh cấp Tu Tiên giới, nàng đã sống đủ rồi, sống lại thêm lần nữa lại tiếp tục sinh hoạt buồn tẻ, không bằng trực tiếp diệt luôn.


【 Ký chủ, tư tưởng cô như vậy rất nguy hiểm a. 】Hiệu ZZ săn sóc nói: 【 Suy xét đến đây là lần đầu tiên ký chủ tiến hành nhiệm vụ, thế giới đầu tiên chúng ta đi tu chân đi. 】


Dù cho Lăng Thanh Huyền đã cự tuyệt, thời điểm nàng vừa mở mắt, cảnh sắc trước mặt đã biến thành một khu rừng rậm, linh khí lưu động cùng thực vật tươi mát, có loại cảm giác quen thuộc, nàng cúi đầu, nhìn thấy ảnh phản chiếu của một cô nương trên dòng suối nhỏ.


Áo màu trắng thuần thêu tơ vàng chỉ bạc, kiểu dáng đơn giản, phía trên lại thêu chữ ‘Càn Khôn’, cô nương này đầu đội phát quan, lộ ra cái trán trơn bóng, mặt trên điểm xuyết chu sa, tựa như nụ hoa sen mới chớm nở.


Khuôn mặt nử tử thanh lãnh, môi đỏ khẽ mở, “Cô nương này tiên cốt bất phàm, đáng tiếc tương lai……”


Làm người tu tiên, Lăng Thanh Huyền hiểu một chút về tướng mạo.


【 Ký chủ, đây là thân thể lần này cô dùng đến. 】


Âm thanh ZZ vang lên trong đầu, Lăng Thanh Huyền nhíu mày, một đoạn giảng giải xuất hiện trong đầu nàng.

sstruyen mời các bạn xem tiếp..


Cùng xem kết cục của truyện Hệ Thống Xuyên Nhanh: Vai Ác Đại Lão Không Dễ Chọc như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Vô Thượng Sát Thần Full khá là hay cùng với truyện Vũ Thần Chúa Tể Full, đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status