Thông tin truyện

Dược Ngọt Thuốc Ngọt

Bạn đang đọc Truyện Dược Ngọt Thuốc Ngọt của tác giả Diệp Tích Ngữ bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình,Truyện Sủng, Đô Thị sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Số chương: 72 chương chính văn + 27 phiên ngoại 

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện Đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Đô thị tình duyên, Thiên chi kiêu tử, Kim bài đề cử

[Văn án]

Trường Cửu Trung có một bạn học nổi tiếng cực kì, không ai biết, tên là Lương Dược.

Nữ sinh Lương Dược, là một mỹ nhân, nhưng làm người kiêu ngạo, hung hăng, ỷ mình đẹp nên ức hiếp các bạn học khác, khổ nỗi không ai dám phản kháng, chỉ dám tránh xa, không dám trêu chọc.

Thế nhưng không mấy ai biết, hóa ra Lương Dược còn một cô em gái song sinh, ngược lại với chị mình, em gái cô thật sự là một thiếu nữ mềm mại nhu nhược.

Một hôm, em gái đôi mắt đẫm lệ chạy lại năn nỉ chị mình: "Chị ơi, chị có thể giúp em theo đuổi một bạn nam được không? Em không dám đi, mà em và chị là sinh đôi, chị giúp em, cậu ấy sẽ không biết đâu!"

Lương Dược: "Dẹp đi, não chị còn bình thường nhé!"

Ba mẹ từ trước đến nay luôn thiên vị em gái: "Nếu chuyện này thành công thì sau này tiền tiêu vặt của con sẽ tăng gấp năm lần."

Lương Dược: "Chị cảm thấy có thể."

Vì thế Lương Dược thay váy trắng, duỗi tóc thẳng dài, giả thành bạch liên hoa đi theo đuổi nam sinh cho em gái.

Sở Trú nhờ vào thành tích hạng nhất toàn thành phố mà nhập học ở trường Nhất Trung, tính tình lạnh lùng kiêu ngạo, hoàn toàn xứng đáng là nam thần của toàn trường, xung quanh có vô số người theo đuổi, nhưng anh chưa từng để tâm đến những thứ đó.

"Này, tôi thích cậu, có thể mời cậu đi ăn không?"

"Không đi." Sở Trú vòng qua người cô muốn đi khỏi


Thân mời các bạn đọc tiếp - SSTRUYENMong rằng bộ truyện Dược Ngọt Thuốc Ngọt bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Giao Dịch Không Dứt: Tổng Tài Đại Nhân, Đừng Quá Hư Hỏng Full hoặc truyện Người Tình Bí Mật Của Tổng Giám Đốc Ác Ma Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status