Thông tin truyện

Chiến Thần Ở Rể

Bạn đang đọc Truyện Chiến Thần Ở Rể Full của tác giả Tg Tiếu Tiếu bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Đô Thị sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn với truyện đam mỹ hoàn

[Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình ]

Truyện Chiến Thần Ở Rể của tác giả Tiếu Tiếu là bộ truyện chữ kể về Tần Thanh Tâm dù mới hơn hai mươi tuổi, vẫn chỉ là sinh viên đại học năm tư, thế nhưng đã tự tay thành lập tập đoàn Tam Hòa, còn trở thành giám đốc trẻ tuổi nhất, xinh đẹp nhất ở Giang Hải

Ngay lúc tập đoàn đang trên đà phát triển, đối thủ của cô đã bày mưu hãm hại, khiến cô trúng thuốc, sau đó xảy ra mối quan hệ mập mờ với một người bảo vệ.

Dương Thanh biết thân phận của mình thấp kém, không thể nào xứng với đóa hoa diễm lệ kia, vì vậy anh rời đi.

Nhưng anh muốn chịu trách nhiệm với cô. Anh muốn mình trở nên nổi bật, đủ sức đứng chung với cô, còn có khả năng bảo vệ cô.

Năm năm sau, anh có bản lĩnh, có danh vọng, vinh quang trở về muốn bù đắp cho cô.

Nhưng cô đối mặt với người đàn ông tàn nhẫn bỏ rơi mình năm ấy, liệu cô có tha thứ hay không?

Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ lỡ những truyện đô thị khác như: Cường Đại Chiến Y hoặc Cô Vợ Giả Ngốc Của Tổng Tài
truyenhaymoi.com thân mời các bạn đọc tiếp truyện rể quý trời choNếu thấy Chiến Thần Ở Rể hay, bạn có thể đọc thêm Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc hoặc Ái Phi Tuyệt Sắc Của Vương Gia Thần Bí FULL là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status