Thông tin truyện

Cải Biên Từ Truyện Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Tay Một Chút

Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Hiện Đại - Đây là một bộ truyện do mình cải biên lấy hứng thú và rất thích bộ truyện của tác giả “ Quai Băng Băng- Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Tay Một Chút”. Vì rất thích bộ truyện này cho mình muốn viết một bộ xin phép dùng toàn bộ tên nhân vật trong truyện của tác giả “ Quai Băng Băng”.

  Tình tiết truyện sẽ có phần giống trong nguyên tác của tác giả nhưng mình muốn viết về nhân vật nữ chính mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn.

Trong truyện” tổng giám đốc xin anh nhẹ tay một chút” cái kết có hậu nhưng vì tình tiết truyện về nữ chính khiến mình cảm thấy nữ chính quá đáng thương, mình muốn viết về nữ chính có tính cách khác với nữ chính trong nguyên tác.

Đây là bộ truyện mình cải biên lại, hi vọng các bạn đọc giả sẽ thích.Mong rằng bộ truyện Cải Biên Từ Truyện Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Tay Một Chút bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Giao Dịch Không Dứt: Tổng Tài Đại Nhân, Đừng Quá Hư Hỏng Full hoặc truyện Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status