Thông tin truyện

Ám Dục Hoành Lưu FULL

Truyện Ám Dục Hoành Lưu FULL Full

Thể loại:

Khác, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Ám Dục Hoành Lưu FULL của tác giả Thán Cựu Thời bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Đam Mỹ,Truyện Khác sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Tác giả Thán Cựu Thời
- Bạn đang đọc truyện hay Ám Dục Hoành Lưu của tác giả Thán Cựu Thời. Hơn một giờ sáng, sau khi tan ca về đến nhà tắm rửa xong xuôi, Hà Dã nằm trên giường cầm điện thoại di động nhìn màn hình chằm chằm. Hắn chắn trăm phần trăm mình bị một người quấy rối. Hơn nữa….tên này…là một thằng đàn ông.

Bị người cùng giới quấy rối, đúng là trăm nghe không bằng một thấy.

Hà Dã từng nghe mấy bạn nữ trong lớp mặt đầy hưng phấn thì thầm to nhỏ, không ngờ rằng đến một ngày chính hắn lại trở thành nhân vật chính trong câu chuyện đó.

Là kẻ bị người ta quấy rối.

Hà Dã cầm điện thoại, ngón tay vuốt lấy xem hình đại diện là ảnh một tấm lưng trần trụi đen trắng, lịch sử trò chuyện được gửi tới từ một người có biệt hiệu là một chữ Z.

Chỉ có duy nhất một bức ảnh, không có câu chữ nào. Cộng thêm cả bức được gửi tối nay thì vừa tròn mười tin, cũng là mười bức ảnh.

Ban đầu, hình ảnh mà đối phương gửi tới còn rất bình thường. Không hề lộ mặt, thân trên thân dưới đều mặc quần áo. Cùng lắm thì do quần áo bó sát lên người, đường cong bắp thịt lồ lộ dưới lớp vải vóc, nhìn trông rất đẹp.

Nhưng mà bắt đầu từ tuần trước, phong cách bức ảnh đột nhiên thay đổi.

Nếu yêu thích thể loại đam mỹ, bạn có thể tìm đọc thêm Vết Sẹo Cũ hoặc Giác NgộMong rằng bộ truyện Ám Dục Hoành Lưu FULL bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Mai Táng Tuổi 18 Full hoặc truyện Lõa Thế Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status