Thông tin truyện

Tổng Tài Cuồng Vợ

Truyện Tổng Tài Cuồng Vợ Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Truyện Tổng Tài Cuồng Vợ Full của tác giả Thập Thất Mạch là truyện Ngôn Tình miễn phí được tuyển chọn từ những truyện hot từ nhiều nguồn, nhằm phục vụ nhu cầu đọc truyện của những độc giả yêu thích thể loại truyện này.

Không cẩn thận bị cả gia đình cậu gài bẫy, cô bị đưa đến chỗ một “lão già" nào đó để làm cừu non thế thân thay cho em họ.

Nhưng lại không ngờ “lão già" trong truyền thuyết lại là một người trẻ tuổi, chân dài, đẹp trai, thân hình tráng kiện, lại còn là tỷ phú thế giới! Điều quan trọng nhất là, anh thương cô đến tận xương tủy, vì cô mà không màng tất cả những thứ khác...


Cùng xem kết cục của truyện Tổng Tài Cuồng Vợ như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Chọc Vào Hào Môn: Cha Đừng Đụng Vào Mẹ Con khá là hay cùng với truyện Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status