Thông tin truyện

Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người Rồi

Truyện Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người Rồi Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt
Văn Án: Bạn đang đọc truyện Tổng Tài, Anh Nhận Nhầm Người Rồi Full của tác giả Nguyệt Hạ là truyện Ngôn Tình Sủng miễn phí được tuyển chọn từ những truyện hot từ nhiều nguồn, nhằm phục vụ nhu cầu đọc truyện của những độc giả yêu thích thể loại truyện này. Cô là nhị tiểu thư thời gia, bề ngoài là một đứa ngốc đầu óc có vấn đề, thực tế lại là người thao túng Kim Tiền Đế Quốc, nhà tư Kim Bài.

Hắn là thiếu gia Thịnh gia, 5 năm trước lúc đang tuổi 18 vì chuyện tiền bạc bị người khác tính kế, suýt chút mất mạng trong biển lửa, từ đó giả vờ bị mù để báo thù.

Hai người vì liên hôn giữa hai gia đình mà gặp nhau, cô bất đắc dĩ trở thành vợ anh, từ đó anh trở thành "vật cản đường" thành công của cô, cô cũng trở thành kẻ ngáng đường tinh thần của anh.

"Tôi không phải vợ chưa cưới của anh, anh nhận nhầm người rồi!"

"Không, cô chính là cô ấy!"

Sau khi đọc xong truyện Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người Rồi full hoàn toàn miễn phí, nếu chưa biết đọc truyện gì, các bạn có thể đọc những truyện hot được chọn lọc như truyện Phương Tiên Sinh, Chờ Ngày Anh Nhận Ra Em Full sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê đọc truyện của chính mình hoặc đọc thêm truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Full có số lượng người theo dõi khá là cao.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status