Thông tin truyện

Loạn Thế Phong Vân - Phượng Tường Tam Quốc

Truyện Loạn Thế Phong Vân - Phượng Tường Tam Quốc Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Full Loạn Thế Phong Vân - Phượng Tường Tam Quốc của tác giả Mộng Ngưng Tiểu Trúc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Quân Sự,Xuyên Không,Truyện Nữ Cường,Lịch Sử,Trọng Sinh sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Thể loại: đồng nhân, trọng sinh, cổ trang, lịch sử, nữ phẫn nam trang

Mỹ nhân ngoái đầu nhìn lại cười, non xanh chao đảo như say, đao quang kiếm ảnh cũng vì nàng tim đập!Người phương nào áo trắng bồng bềnh, dưới ánh trăng tiếng đàn mai quấn quýt, dùng chí khí hùng vạch nên đường Tam quốcAi có đủ cầm tâm kiếm đảm, cười bạch mã tây phong?Mặc mưa gió đổi thay, ta tiêu dao tự tại; ai có thể dùng cây mơ nấu rượu, thiên hạ luận anh hùng?Quản chi bao đấng anh tài bị cuốn trôi hết thảy; lo gì chuyện ly biệt hợp tan, tiễn trăng đi trước gió trong về!Quay đầu đều vội vã.


Cùng xem kết cục của truyện Loạn Thế Phong Vân - Phượng Tường Tam Quốc như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc khá là hay cùng với truyện Tiên Quốc Đại Đế , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status