Thông tin truyện

Liều Thuốc Tình Yêu

Truyện Liều Thuốc Tình Yêu Full
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc Truyện Liều Thuốc Tình Yêu của tác giả Z.Y rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Truyện Teen sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc. Hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên nhé.

Thể loại: Truyện Tình Cảm,Truyện Ngắn Hay,Ngôn Tình

Phan Minh Chi là một cô gái vô cùng cá tính. Tốt nghiệp đại học Y danh tiếng cô ngay lập tức xin được việc làm tại một bệnh viện lớn. Nhưng chỉ là y tá,  vì thế cô luôn nghĩ rằng thật bất khi một người biết hết từng mạch máu trong tế bào con người lại chỉ được làm y tá nên cô luôn ác cảm với các bác sĩ. Đặc biệt là Dương Hàn Phong - bác sĩ 27 tuổi, có bằng phó giáo sư. Anh luôn tìm cách trêu chọc cô nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cô thích anh và bắt đầu lên kế hoạch chinh phục anh.

( Nếu các bạn đã đọc Truyện Vì EM Có Anh thì chắc cũng đã  biết xuất xứ của cái tên Phan Minh Chi. Cô chính là con gái của Phan Hoàng Lâm và Hoàng Dương Nghi. Tuy đây là tác phẩm thứ hai của tôi, nhưng sẽ không tránh khỏi những sai sót. Mong mọi người bỏ qua!)


Cùng xem kết cục của truyện Liều Thuốc Tình Yêu như thế nào nhé, nếu truyện chưa full các bạn có thể gửi yêu cầu trợ giúp để chúng tôi ưu tiên cập nhật các chương mới nhé, trong khi chờ đợi có thể lướt qua 1 số truyện hot như truyện Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu khá là hay cùng với truyện Cô Vợ Ngốc Và Tên Chồng Lạnh Lùng, Đáng Ghét , đây là những truyện nằm trong top truyện hot được nhiều người yêu thích mà bạn ko nên bỏ qua.

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status