Thông tin truyện

Già Thiên

Truyện Già Thiên Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Truyện Già Thiên của tác giả Thần Đông bản full và miễn phí mới nhất tại truyenhaymoi.com. Đây là một truyện thuộc thể loại Dị Giới, Tiên Hiệp với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn. Những yếu tố của truyện Huyền Huyễn được đan xem tạo sự độc đáo của tác phẩm này.

Giới Thiệu Truyện gia thien full

Nếu như bạn đã đọc Thần Mộ, chắc chắn bạn sẽ không quên được Thần Đông (Ngô Biển Quân). Sau Trường Sinh Giới, tác giả đã nghỉ viết một thời gian, có lẽ để cày kéo cho tác phẩm mới: Già Thiên thêm hấp dẫn.

- Diệp Phàm là vật chính của toàn bộ câu chuyện, một người ngoài trông thư sinh, nhưng bên trong lại cực kỳ tráng kiện, hành động quyết đoán, nhưng lại là người ôn hòa, trọng tình cảm. Không có phi thăng khi mở đầu, không có tử vong để trọng sinh, không có khuyết tật, yếu kém. Diệp Phàm cứ bình thường trải qua những tao ngộ đầy hấp dẫn.

- Truyện không sáng tạo ra một thế giới khác, nhưng lại khéo léo gợi mở ra những chi tiết thần bí, không chớp nhoáng đưa ngay người đọc vào một không gian xa lạ, mà như số mệnh đã sắp đặt cho nhân vật vậy. Trên thế gian thật sự có thần tồn tại, hay những sự tích đầy thần bí từ xưa có thật hay không. Cửu Long kéo quan tài, phá toái hư không, một hành trình đã định sẵn cho những người đi theo dấu chân của Thần.

- Tags: gia thien prc full text, truyen tien hiepMong rằng bộ truyện Già Thiên bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Đan Thần (Bất Hủ Đan Thần) Full hoặc truyện Côn Luân Ma Chủ Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status