Thông tin truyện

Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

Bạn đang đọc Truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài của tác giả Ngải Hề Hề rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang Truyenhaymoi.com, thuộc thể loại Dị Năng, Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh, Thám Hiểm svới nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

Thể loại: Thám hiểm, trọng sinh

Lúc trước cô là một thầy bói toán, nhưng chính vì chuyên nói dối ăn tiền mà bị người đánh chết.

Nhưng sau khi mở mắt tỉnh dậy, cô phát hiện bản thân đã quay về lúc năm tuổi. Và không lâu sau đó, cơ duyên đến, cô chiếc bình ngọc của Bồ Tát rơi trúng đầu mà mở ra Thiên Nhãn.

Sau khi Thiên Nhãn xuất hiện, cô bỗng chốc trở thành một thiên tài gặp qua là nhớ, tài năng càng ngày càng xuất chúng. Cô có khả năng nhìn thấu sinh tử, phúc họa của người khác qua tướng mạo, đồng thời có thể cải tử hồi sinh.

Đời trước, một mình cô sống cô đơn, gia đình tan nát, không nơi nương tựa. Đời này cô nhất định phải khiến vòng quay định mệnh biến đổi.

Kiếp trước, cô không có gì cả, bị người đời khinh khi, rẻ rúng. Kiếp này, cô quyết tâm trở thành một đại sư Huyền Học chân chính, cô muốn đứng trên đỉnh cao của thế giới, muốn trở thành một nữ anh hùng trong giới doanh nhân được mọi người suy tôn, ngưỡng mộ. Nếu thấy Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài hay, bạn có thể đọc thêm Hôn Nhân Bất Ngờ: Đoạt Được Cô Vợ Nghịch Ngợm hoặc 10 Ngày Để Yêu Em là những truyện hot cùng thể loại mới cập nhật.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status