Thông tin truyện

Cửu Phượng Triều Hoàng: Tuyệt Sắc Thú Phi Nghịch Thiên Hạ

Bạn đang đọc Truyện Cửu Phượng Triều Hoàng: Tuyệt Sắc Thú Phi Nghịch Thiên Hạ của tác giả Lộ Phi bản full và mới nhất tại website đọc truyện chữ online. Đây là một truyện thuộc thể loại Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Dị Giới, Cổ Đại, Đông Phương, Trọng Sinh, Huyền Huyễn sẽ dẫn dắt bạn vào một thế giới mới lạ với nhiều tình tiết cực hay và hấp dẫn.

-- mở đầu:
-
Giấc mộng của ta bị bao trùm bởi bóng tối, mà ngươi, chính là tia sáng bình minh duy nhất của ta.Ta yêu ngươi, chết cũng chẳng hề gì.———Năm 2015, khu vực Đông Nam Á.Mùi hương tanh tưởi của máu tươi bao trùm lấy mảnh rừng rậm nguyên tối đen như mực, nơi mà ngay trước đó vừa diễn ra một cuộc giết chóc kịch liệt.Ánh trắng lạnh lẽo lẳng lặng rọi lên bóng hình nhỏ nhắn xinh xắn, bộ quân phục màu rằn ri dường như đã biến cô hoà vào làm một với cây cỏ xung quanh.Tóc mái ngắn mềm mại xoã loà xoà trước trán, tia sáng lạnh lùng loé lên trong sự tĩnh lặng của đôi mắt. Những nét sơn nguỵ trang trên mặt không tài nào che lấp được khí chất xinh đẹp xuất chúng của người con gái này.

sstruyen mời các bạn đọc tiếp...Mong rằng bộ truyện Cửu Phượng Triều Hoàng: Tuyệt Sắc Thú Phi Nghịch Thiên Hạ bản full hoàn toàn miễn phí này sẽ không làm bạn thất vọng, cùng chung thể loại còn có truyện Yêu Lại Từ Đầu – Cố Tư – Trì Uyên Full hoặc truyện Hào Môn Kinh Mộng: 99 Ngày Làm Cô Dâu Full đang làm mưa làm gió trong thế giới truyện mà không nên bỏ qua, bánh cuốn lắm đấy.

Danh sách chương

Bình luận truyện

DMCA.com Protection Status