Câu Dẫn Đội Trưởng Đội Cảnh Sát Hình Sự Cấm Dục

Chương 28: Giúp Chú Cảnh Sát Chạm Vào Ƈôи Ŧɦịŧ Bị Phát Hiện
Bàn tay của Chu Dã chạm vào ƈôи ŧɦịŧ to lớn của Trình Mục Dương, bàn tay mềm mại không có xương giống như bông sờ đến Trình Mục Dương không khỏi thở dài.“Hiện tại không có gì động tĩnh a.

Mọi người đều đang xem kịch rồi.”Chu Dã tiến đến bên tai Trình Mục Dương nhỏ giọng nói.Trình Mục Dương hơi thở đã trở nên có chút nặng nề, “Đối phương không nhất định là ở bên trong này, còn có khả năng ở hậu đài chính nhìn chúng ta.

Tiếp tục làm công việc của em đi!”Chu Dã một tay chống cằm nhìn khuôn mặt căng thẳng của Trình Mục Dương vẫn đang cố gắng kìm nén bản thân.

Bộ dạng này so ngày thường càng nhiều hơn vài phần gợi cảm.Lực đạo trên tay cô cũng thoáng thay đổi một ít, khi bên dưới động vào ƈôи ŧɦịŧ Trình Mục Dương, cô còn cố ý dùng ngón tay cái di chuyển xung quanh mã mắt.“Chú , nó càng ngày càng cứng nha.

Giống như hòn đá vậy.

Cháu cũng thật là khó chịu, chú không nên chỉ lo hưởng thụ đâu phải dùng ngón tay tới làm cháu thoải mái chứ.

Bằng không cháu không làm nữa.”Chu Dã kéo khóe miệng cong cong mà nhìn Trình Mục Dương.Trình Mục Dương nghiêng đầu nhìn Chu Dã khó nhịn mà kẹp hai chân, không cần nhìn cũng biết hiện tại dưới thân Chu Dã khẳng định đã ướt.

Chu Dã là người dâʍ đãиɠ, chỉ giúp nam nhân chạm ƈôи ŧɦịŧ mà lại không thể ăn, như thế thật làm khó cô mà.“Chú mau một chút đi.

Cái miệng nhỏ đói.”Chu Dã chu môi đỏ hướng Trình Mục Dương làm nũng.

Chuyện tốt là hiện tại hai người bọn họ đang ở trong góc, nếu không toàn bộ bốn phía đều là người, cô và Trình Dịch Dương hành động như vậy nhất định sẽ bị phát hiện.Trình Mục Dương nhìn bộ dáng sốt ruột của Chu Dã, anh lập tức vươn ngón tay ra sờ đến phía dưới váy Chu Dã.


Ngón tay từ bụng nhỏ đi xuống phía dưới, thời điểm chạm vào giữa đóa hoa lập tứcAnh quả thực hoài nghi một cái qυầи ɭóŧ trong một ngày là không đủ với Chu Dã.

Tốc độ ẩm ướt của Chu Dã chỉ sợ một cái qυầи ɭóŧ căn bản không đủ.“Mau xoa xoa a.”Chu Dã nhịn không được di chuyển bụng nhỏ làm tiểu huyệt cùng ngón tay Trình Mục Dương cọ xát.

Kết quả động tác hai chân cô quá lớn, không cẩn thận liền đá đến lưng ghế của bạn học phía trước.Nữ bạn học kia liền xoay đầu nhìn lại, Chu Dã tay nắm chắc đại ƈôи ŧɦịŧ Trình Mục Dương vội vã thu lại.

Chẳng qua ƈôи ŧɦịŧ hiện tại vừa to vừa cứng, trước người trực tiếp chi một cái đỉnh đại lều trại.“Oa ~” bạn học nữ nhìn đến trước đũng quần của Trình Mục Dương, nhịn không được cảm thán một chút.“Đây là bạn trai ta, không được xem!”Chu Dã trực tiếp ngồi trên đùi Trình Mục Dương, dùng thân thể đem tầm măt của bạn nữ chặn lại.Nữ nhân kia thấy Trình Mục Dương có bạn gái không khỏi hậm hực mà xoay đầu.Chu Dã nhìn thấy người phụ nữ kia liền quay đầu lại mặc kệ cô có ở bên này hay không.

Nữ nhân kia thế nhưng kiêu ngạo hướng Trình Mục Dương ném một tờ giấy.

Chu Dã nhặt lên tờ giấy, tức khắc trừng lớn hai mắt.【 soái ca, vú em so với bạn gái anh lớn hơn.

Chúng ta ở bên nhau đi.

Nếu anh đổi ý liền có thể add WeChat của em 122xxxx】Cô nháy mắt hỏa khí liền dâng trào.

Cô đã nói Trình Mục Dương là bạn trai của cô.

Nhưng nữ nhân này không ngờ mặt dày như tường bê tông, mặc kệ cô ở chỗ này còn mơ tưởng đến Trình Mục Dương, thậm chí còn nói vú của cô ta bự hơn của cô! Nói giỡn, cô đây là hàng thiệt không phải hàng giả nha.

Người phụ nữ này cho rằng áσ ɭóŧ nhiều lớp liền có thể kiêu ngạo trước mặt cô?“Cưng à, đồ vật của anh chống mông em.


A…”Chu Dã cố ý kiều suyễn một tiếng, thanh âm này không lớn không nhỏ vừa vặn có thể làm nữ sinh phía trước nghe thấy.Bất quá Chu Dã rất hài lòng với kế hoạch này để câu dẫn Trình Mục Dương.

Cho nên Trình Mục Dương cũng không có đem Chu Dã từ chính trên đùi ann kéo xuống, mà tùy ý để Chu Dã ngồi trên đùi anh dùng sức để tao bức cọ xát côn ŧɦịŧ.Lúc này bốn phía toàn bộ đều là người, động tác tự nhiên của Chu Dã khiến cho không ít người mong chờ.

Nhưng thật ra Chu Dã cảm thấy rất nhiều kíƈɦ ŧɦíƈɦ.“Chú xem có rất nhiều người nhìn lén chúng ta nha.”Chu Dã hết sức vui mừng nói.

Cô chính là muốn cho Trình Mục Dương thích loại kíƈɦ ŧɦíƈɦ này.

Chỉ có như vậy Trình Mục Dương mới có thể mê luyến cùng cô làʍ ŧìиɦ.

Đến lúc đó cô có thể cố định làm bạn giường!“Lại làm năm phút, thời gian không sai biệt lắm.

Cũng đủ người nọ ở sau lưng nhìn lén.

Sau đó lập tức đứng lên!”Trình Mục Dương thanh âm khàn khàn nói.

Lúc này nhiều người nhìn lén như vậy, Côи ŧɦịŧ của anh cũng cứng hơn so với bình thường.

Chính là anh không thể trước mặt mọi người cùng Chu Dã làʍ ŧìиɦ.“Chú, ngươi thật đúng là một ông già! Đồ cổ! Đồ bảo thủ!”Chu Dã lạnh giọng nói.Chẳng qua Trình Mục Dương không hề nói trái lời, nói một là một không có hai, nói năm phút khẳng định chính là năm phút.


Chu Dã lập tức đong đưa vòng eo làm đại ƈôи ŧɦịŧ cùng âm đế cọ xát càng thêm kịch liệt.

Chẳng qua chỉ sợ là thời gian năm phút cũng đủ để cô đạt cao trào một lần!Đại ƈôи ŧɦịŧ vừa nóng vừa cứng làm cho toàn thân tê dại, cái loại kɦoáı ƈảʍ ở âm đế nhanh chống càng quét toàn thân.

Tao huyệt Chu Dã miễn cưỡng một lần nữa đạt đến cao trào.Nhưng điều này còn lâu mới đủ, cô nghĩ rồi lại xoa xoa thêm một lần nữa, kết quả Trình Mục Dương vẫn kéo cô ra khỏi cơ thể.Chu Dã kích động mà bĩu môi, tâm tình rất không cao hứng.

Bọn họ đều đã làm rất nhiều lần, như thế nào cũng phải có chút tình cảm.

Làm sao lại vô tình như vậy, cũng không cho cô thoải mái thêm chốc lát.Buổi tối Chu Dã tiếp tục đến khuya mới từ phòng học ra tới.

Chẳng qua lúc này không phải ở cùng Trình Mục Dương, mà là một mình cô đơn độc đi.

Bốn phía còn lại đều có cảnh sát âm thầm quan sát, chỉ cần có động tĩnh liền sẽ lập tức xông ra giải quyết cho Chu Dã.Nhưng mà Chu Dã cố ý đi đường nhỏ của trường, gì đây?? Ngay cả một con chó mèo cũng không gặp được thì nói chi là tên biếи ŧɦái phạm tội gϊếŧ người.Lúc này Trình Mục Dương lại nhận được tin tức.“Đã xảy ra chuyện ở trường trung học giáo phận ở phía tây.

Một nữ sinh cao trung bị cưỡиɠ ɠiαи sau đó vứt xác ở WC công cộng của trường.

Xem ra chúng ta đã xảy ra vấn đề ở việc đánh giá tội phạm.

Tội phạm không phải học sinh học ở đây.

Chỉ là người ngoài xã hội.

Lý do tại sao một học sinh trung học phổ thông bị gϊếŧ có thể chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.” Tô Tình khẩn trương hướngTrình Mục Dương thông báo tin tức.“Lập tức đến hiện trường.


còn bên Chu Dã, trước hết tiếp tục giám sát.

Có tình huống gì đăc biệt lập tức thông báo cho tôi.”Trình Mục Dương sắc mặt đanh lại dẫn dắt các cảnh sát khác lập tức chạy tới hiện trường vụ án gϊếŧ người mới.

Giờ phút này cách đó không xa cũng chỉ còn lại Tô Tình ở lại giám sát.Chu Dã đi vòng quanh trường, đi ngang qua lùm cây bạch quả, vô tình đụng phải một bóng người.Cô tập trung nhìn mà nghi hoặc hỏi: “Phương Nhu, cô như thế nào ở chỗ này?”“Tôi...tôi hôm nay tự học ở thư viện trường học.

Kết quả thư viện đóng cửa đem tôi nhốt ở bên trong, hiện tại mới được thả ra.”Phương Nhu ánh mắt né tránh mà nói.“Cô vừa rồi đến rõ ràng là từ hướng cửa bắc.

Thư viện ở cửa nam.

Cô nghĩ tôi ngốc sao?” Chu Dã lạnh lùng trừng mắt với Phương Nhu một cái.“Chu Dã, cô ngàn vạn đừng để người khác biết chuyện này.

Nếu không thanh danh của tôi liền đi tong.”Phương Nhu ánh mắt sợ hãi mà nói.“Yên tâm, tôi đối với chuyện của cô không có hứng thú.”Chu Dã buông tay.

Hai người vừa lúc trở về cùng hướng nhưng thật ra kết bạn cùng nhau trở về.

Chu Dã chọn con đường đi qua một lối nhỏ để trở ra trường học.

Hai người mới vừa đi đến một nửa, một cổ lực mạnh đánh xuống.

Chu Dã và Phương Nhu hai người đều bị đánh ngã trên mặt đất.Chỉ thấy một người mặc đồng phục cầm gậy gỗ trong tay, ánh mắt hung ác mà đứng ở phía sau hai người.===Chương sau nữ chủ liền phải thích nam chủ, mà không phải đơn giản câu dẫn.
DMCA.com Protection Status